AB Central Square nha trang, đẩy nhanh tiến độ xây dựng

09/05/2018 13:17 Chiều

AB CENTRAL SQUARE – SIÊU PHẨM HẤP DẪN NHẤT NHA TRANG

AB Central Square Nha Trang – “con cưng” của chủ đầu tư AB Group hiện là một trong những dự án có vị thế dẫn đầu so với các sản phẩm khác cùng khu vực. Dự án sở hữu tới 3 mặt tiền đường thoáng rộng nên có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Chỉ xét riêng về yếu tố này cũng đủ để rất nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua siêu phẩm hấp dẫn nhất vịnh Nha Trang.

Không chỉ có vị trí kim cương hiếm có, dự án này còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi thiết kế “độc, lạ” hình dáng cánh buồm no gió. Ý tưởng thông minh này được hình thành từ mong muốn của chủ đầu tư về một biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang, đồng thời cũng mang đến cho tòa tháp căn hộ khách sạn một kiến trúc hoàn hảo về cả yếu tố thẩm mỹ lẫn lợi ích cho người sở hữu. Theo đó, toàn bộ 484 căn hộ tại đây đều có khả năng view biển tuyệt đẹp, đem lại những phút giây thư thái nhất trong các kỳ nghỉ dưỡng dài ngày của du khách.

Tính đến ngày 09/05/2018, tiến độ AB Central Square đã thi công xong tầng 24 và đang chuẩn bị đổ sàn tầng 25. Chủ đầu tư và đơn vị thầu xây dựng đều rất sát sao trong từng hạng mục, từng chi tiết để vừa đảm bảo chất lượng công trình vừa đảm bảo thời gian hoàn thiện. Đây là minh chứng rất rõ về tâm huyết và uy tín của tập đoàn AB Group dành cho khách hàng của mình, mang đến niềm tin vững chắc và sự yêu mến các sản phẩm mang thương hiệu AB trên thị trường toàn quốc.

Với những khách hàng còn đang băn khoăn về dự án AB Central Square có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp, chia sẻ những thông tin chuyên sâu và khách quan nhất. Mọi chi tiết về bảng hàng, giá bán và chính sách ưu đãi, mời quý vị truy cập website: http://diaocbien.com/

Xem thêm

  • Nha Trang City Central đẩy nhanh tiến độ thi công

    Chủ đầu tư đang tập trung đẩy mạnh tiến độ thi công dự án, kịp phục vụ cho khách hàng trong quý I 2019. Hiện tại Nha Trang City Central đã lên tới tầng 16 nhưng với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 30 – 34 triệu/m2, đây sẽ là lựa chọn hàng […]

Hotline